Trang Chủ Video Tích Sản Xây dựng nguồn thu nhập thụ động nhờ Tích sản cổ phiếu cùng AzFin

Xây dựng nguồn thu nhập thụ động nhờ Tích sản cổ phiếu cùng AzFin

bởi Vân Vân
0 bình luận

Xây dựng nguồn thu nhập thụ động nhờ Tích sản cổ phiếu cùng AzFin

Thu nhập thụ động có thể hiểu một cách đơn giản là các khoản thu một cá nhân nhận được mà không chịu sự lệ thuộc vào những nguồn tài nguyên có giới hạn như sức khỏe, năng lượng hay thời gian mà một cá nhân dành cho công việc. Tức là bạn sẽ không cần làm gì nhưng vẫn có thêm được thu nhập cho mình. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một dòng thu nhập thụ động, việc đầu tư cổ phiếu hoàn toàn hợp lý. Nhà đầu tư sẽ không phải trả thuế đối với thu nhập thụ động và được rút tiền không bị hạn chế.

Ưu điểm của đầu tư cổ phiếu là không cần nguồn vốn quá lớn để bắt đầu. Bên cạnh đó, nếu biết cách phân tích và chọn lựa công ty có khả năng phát triển tốt, NĐT còn có cơ hội được gia tăng tài sản nhờ sự gia tăng giá trị của mỗi cổ phiếu bạn đang sở hữu. Tích sản cổ phiếu là một hình thức như thế.

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị dành cho nhà đầu tư không chuyên, nhằm mục đích xây dựng một nguồn thu nhập thụ động: sinh lời cao, bền vững lâu dài hướng đến tự do tài chính đầu tư an nhàn, vui vẻ được. Vậy cụ thể Tích sản cổ phiếu là gì? Đăng ký Tích sản cổ phiếu TẠI ĐÂY!

Triết lý và mục tiêu của Tích sản cổ phiếu là gì? Mời Quý nhà đầu tư xem video dưới đây:

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=5clzJSKQEyE[/embedyt]

 

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent