Trang Chủ Kiến thức Tổng kết chương trình mini game tuần 1 

Tổng kết chương trình mini game tuần 1 

bởi dang thuy
0 bình luận

Tổng kết chương trình mini game tuần 1 

Ngày 18/8, để cỗ vũ tinh thần, đẩy mạnh phong trào trong Cộng đồng Tích sản cổ phiếu, AzFin đã tổ chức loạt mini game Thử tài chứng sĩ đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Ngoài việc được cung cấp những kiến thức và thông tin bổ ích, tham gia chương trình, thí sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Tuần đầu tiên ngày 18/8, mini game đầu tiên đã khởi động với câu hỏi: Kết phiên VNIndex ngày 19/8 về mốc bao nhiêu?

Link game: https://www.facebook.com/tichsancophieu.tudotaichinh/posts/pfbid0g33Gq3pYS5S6w1UyqgDBhcZ3WoPwcxKCarXnKCHLyMDTWQKocdjTVQLZVUFybar6l

Để cuộc thi Hành trình tích sản 2022 trở lên sôi động hơn và chuẩn bị cho sự kiện sinh nhật xóm tròn 2 tuổi, đội ngũ AzFin tổ chức Minigame “Thử tài chứng sĩ” để xóm ta cùng chung vui và tìm ra chứng sĩ may mắn. 

?Câu hỏi: Kết phiên VNIndex cuối ngày 19/8 về mốc bao nhiêu?

 ?GIẢI THƯỞNG: 1 SUẤT THAM GIA CỘNG ĐỒNG TÍCH SẢN CỔ PHIẾU

Minigame đầu tiên của AzFin

(Nếu bạn đã là thành viên của cộng đồng thì có thể tặng suất này cho người thân, bạn bè)

Tổng kết Minigame, ban tổ chức đã nhận được hàng chục câu trả lời từ các thí sinh trên cả nước. Tuy nhiên thí sinh đạt giải phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí: Like page, trả lời nhanh và đúng nhất.

Nay sau đó, AzFin đã tìm ra khán giả may mắn là anh Khoa Đăng dự đoán đúng kết quả, và được tặng 1 suất tham gia Cộng đồng tích sản cổ phiếu.

? Ngày 21/8, AzFin đã tổ chức Mini game với câu hỏi: ” Lợi ích của phương pháp Tích sản cổ phiếu là gì?”

 ?GIẢI THƯỞNG: 2 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ YOUTUBE HỘI VIÊN CỦA AZFIN

Mini Game thứ 2 trong chuỗi hoạt động của Hành trình tích sản cổ phiếu.

Link trò chơi tại đây: https://www.facebook.com/tichsancophieu.tudotaichinh/posts/pfbid02unGoGY8FwYsYkkBCeUavRRtrrD7NpTbk2nYpYXu93DavmsLrRis2CW9BBpPbsvb4l

Sau một tuần diễn ra, AzFin rất vui mừng khi có rất nhiều nhà đầu tư tham gia trả lời câu hỏi tuần này của Tích sản cổ phiếu. Phần lớn mọi người đều đưa ra câu trả lời đúng và AzFin đã tìm ra được người may mắn là anh Chí Tuấn.

Là Cộng đồng Tích sản cổ phiếu lớn nhất Việt Nam, cộng đồng tích sản là nơi hội tụ gắn kết những nhà đầu tư có chung phương pháp đầu tư giá trị trên cả nước. 

AzFin xin cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Còn rất nhiều mini game sẽ được tổ chức thường xuyên vào 20h chủ nhật hàng tuần song hàng cùng cuộc thi Hành trình Tích sản cổ phiếu.

Nhà mình follow page: Tích sản cổ phiếu TẠI ĐÂY bật chế độ xem trước ( see first) để theo dõi và cập nhật sớm nhất những game có thưởng và nhiều chương trình của AzFin nhé.

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent