Trang Chủ TSCP AzFinHỏi - Đáp Tôi muốn biết thêm thông tin về Công ty chứng khoán Đại Nam

Tôi muốn biết thêm thông tin về Công ty chứng khoán Đại Nam

bởi Mai Nguyên
0 bình luận

 Câu hỏi: Tôi thấy Công ty chứng khoán Đại Nam khá mới, bạn có thể cho tôi xin một vài thông tin không? Mở tài khoản tại Công ty chứng khoán Đại Nam(DNSE) online có rủi ro không bạn nhỉ?

AzFin xin trả lời với nhà đầu tư rằng:

  1. Về Công ty chứng khoán Đại Nam

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE) được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép Thành lập và Hoạt động ngày 30/10/2007. Hiện nay, DNSE đang hoạt động với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh chứng khoán và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Về DNSE, Lãnh đạo DNSE hiện tại là anh Nguyễn Hoàng Giang:

  • CEO VNDS từ năm 24 tuổi (2010).
  • Điều hành VNDS trong 8 năm (tới 2018).
  • CEO trẻ nhất chứng khoán Việt Nam (2016)
  • Top 30 Under 30 của Forbes Việt Nam (2016)
  • Anh Giang, với xuất thân là chuyên gia Toán Tin – Khoa học Máy tính, là người đặt nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ của VNDS trước đây cũng như DNSE hiện tại.

2.  Mở tài khoản tại Công ty chứng khoán Đại Nam(DNSE) online có rủi ro không bạn nhỉ?

Một số thông tin của Công ty chứng khoán Đại Nam để anh chị tham khảo:

  • Chứng khoán Đại Nam đã trình ĐHĐCĐ năm 2021 về việc đăng ký giao dịch/niêm yết cổ phiếu của công ty trên sàn chứng khoán.
  • Hầu hết các công ty chứng khoán tại Việt Nam đều chuyển sang phương thức mở tài khoản online, cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện với khách hàng, hợp đồng online có giá trị tương đương hợp đồng bản cứng.
  • Về mức độ an toàn thì anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm. Vì bản chất CTCK chỉ là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ cho mình mua cổ phiếu trên sàn chứng khoán, toàn bộ cổ phiếu anh nắm giữ là tài sản của anh và được bảo đảm bởi các quy định của pháp luật. Các công ty chứng khoán cần phải tuân thủ quy định chặt chẽ theo quy định của UBCK nhà nước. Hay nói cách khác, nếu công ty chứng khoán có dấu hiệu bất ổn thì tài khoản của cá nhân vẫn được bảo vệ.

Xem thêm: ” https://tichsancophieu.vn/4-loi-ich-cua-tich-san-co-phieu-ma-ban-nen-biet/

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent