Trang Chủ Kiến thức Tích sản cổ phiếu ở đâu đáng tin cậy?

Tích sản cổ phiếu ở đâu đáng tin cậy?

bởi Tuệ San
0 bình luận

Tích sản cổ phiếu ở đâu đáng tin cậy?

Tích sản cổ phiếu đang dần trở thành một kênh đầu tư phù hợp với tất cả mọi người. Nhu cầu tích sản ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư F0 còn nhiều băn khoăn và nghi ngại  với phương pháp này. Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là tích sản cổ phiếu ở đâu uy tín, đáng tin cậy? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên.

Tích sản cổ phiếu là gì?

Đó là phương pháp đầu tư chứng khoán theo trường phái giá trị, dành cho đối tượng chưa có nhiều hiểu biết về thị trường hoặc có số vốn nhỏ, mong muốn rủi ro thấp và kỳ vọng lợi nhuận cao trong thời gian dài.

tich-san-co-phieu-la-g

Tích sản cổ phiếu đang dần trở thành một kênh đầu tư giá trị phù hợp với tất cả mọi người

Nhà đầu tư sẽ mua cổ phiếu giá trị tích lũy và tích trữ trong một thời gian dài. Về cơ bản, đầu tư tích sản giống một dạng tiết kiệm. Tuy nhiên, thay vì để tiền nằm im một chỗ, các nhà đầu tư sẽ tích lũy tài sản bằng cổ phiếu. Cổ phiếu nắm giữ càng lâu thì lợi nhuận càng lớn. 

Nếu còn phân vân không biết có nên tích sản hay không thì có thể tham khảo tại đây.

Những lợi ích khi tích sản

Tích sản cổ phiếu là một cách để nhà đầu tư dù chuyên hay không chuyên đều có thể rèn luyện tính kỷ luật và tư duy đầu tư. Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia đầu tư tích sản mà nhà đầu tư nào cũng nên biết:

Trở thành nhà đầu tư với nguồn vốn nhỏ, lãi suất hấp dẫn

Việc tích sản giúp nhà đầu tư tận dụng tối đa lãi suất kép trong đầu tư chứng khoán. Không cần số vốn quá lớn, tích sản đều đặn sau một thời gian dài sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. 

Tạo nguồn thu nhập thụ động

Tỷ phú Warren Buffet cũng từng nói: “Nếu bạn không tìm ra cách kiếm tiền trong khi ngủ, bạn sẽ làm việc cho đến khi chết”.

Thu nhập thụ động tức là không cần mất quá nhiều thời gian, công sức, dòng tiền vẫn đổ về trong tương lai. Để có được một nguồn thu thụ động tốt, ngay bây giờ,  bạn cần vun đắp và xây dựng nguồn vốn sinh lời thật tốt.

Khi bạn thực hiện tích sản chính là bạn đã đặt những viên gạch đầu tiên để tạo nguồn thu thụ động cho tương lai. Nguồn vốn tích lũy không chỉ đem lại cho bạn cuộc sống vững chắc mà còn giúp bạn bớt âu lo hơn vì đã có quỹ tài chính dự phòng. 

Tạo thói quen tiết kiệm và tích lũy

Việc tích sản giúp nhà đầu tư rèn luyện thói quen tiết kiệm, tích lũy đều đặn hàng tháng. Những người có thói quen tiết kiệm thường sử dụng đồng tiền hợp lý hơn. Đặc biệt, nếu bạn dành dụm được nguồn vốn lớn khi còn trẻ và dùng số tiền đầu tư một cách khôn ngoan, bạn sẽ tạo được nguồn vốn sinh lời tốt. 

Đào tạo tư duy tài chính, tư duy đầu tư

Rèn luyện khả năng lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, đầu tư cổ phiếu khôn ngoan. Các nhà đầu tư khi tham gia tích sản sẽ được trang bị thêm các kiến thức quản lý tài sản và đầu tư. Khi tham gia tích sản, nhà đầu tư sẽ rèn luyện được tính kỷ luật và tư duy đầu tư từ gốc, không FOMO, mua theo cảm tính. 

 

Nhung-loi-ich-khi-tham-gia-tich-san-co-phieu

Tích sản cổ phiếu đang trở thành hình thức tiết kiệm sinh lời phù hợp với tất cả mọi người

Xem thêm: https://tichsancophieu.vn/4-loi-ich-cua-tich-san-co-phieu-ma-ban-nen-biet/

Tích sản cổ phiếu ở đâu uy tín?

Hiện nay, tích sản ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư không biết nên chọn cổ phiếu nào để mua tích lũy. Nếu chưa biết cách đầu tư theo phương pháp này như thế nào? Chưa biết nên chọn cổ phiếu nào để đầu tư? Vậy nhà đầu tư có thể tham khảo tham gia tích sản ngay tại Cộng đồng tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính của AzFin Việt Nam. 

Ra đời vào tháng 10/2020, Cộng đồng tích sản là nơi đầu tiên cung cấp thông tin toàn diện và chuyên nghiệp về chương trình tích sản cổ phiếu. Với gần 6000 thành viên tính đến đến giữa tháng 12/2021, cộng đồng vẫn không ngừng phát triển.

tich-san-co-phieu-o-dau-uy-tin

Cộng đồng tích sản cổ phiếu của AzFin là cộng đồng tích sản đầu tiên tại Việt Nam

 Khi tham gia cộng đồng, nhà đầu tư được mở tài khoản tích sản tại Công ty chứng khoán theo yêu cầu của AzFin để được hỗ trợ và đảm bảo duy trì kỷ luật tích sản. Các công ty chứng khoán được AzFin lựa chọn có giao diện app thân thiện với tích sản và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ cho thành viên cộng đồng. 

Là một thành viên của Cộng đồng tích sản, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ kiến thức, kỹ năng để trở thành một nhà tích sản chuyên nghiệp. Tại đây, các nhà đầu tư được cung cấp danh mục 31 mã cổ phiếu mà AzFin đã được lựa chọn kỹ lưỡng. Danh mục tích sản sẽ có ngưỡng ngừng tích sản và ngưỡng cân nhắc.

Bên cạnh đó, cộng đồng còn hỗ trợ nhà đầu tư cùng nhau củng cố niềm tin tích sản. Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư, “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.  Do đó, nếu có một tập thể cùng chí hướng sẽ giúp bạn không bị lạc lối hoặc “yếu lòng khi thị trường đỏ lửa”. 

Bạn có thể tham khảo, nhận tư vấn và đăng ký tham gia Tích sản cổ phiếu TẠI ĐÂY!

XEM THÊM: ” https://tichsancophieu.vn/tich-san-co-phieu-xu-huong-tat-yeu/

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent