Trang Chủ Video Tích Sản Thời kỳ VÀNG cho Tích sản cổ phiếu

Thời kỳ VÀNG cho Tích sản cổ phiếu

bởi Mai Nguyên
1 bình luận

Thời kỳ VÀNG cho Tích sản cổ phiếu | AzFin

Được đánh giá là một kênh đầu tư tiềm năng, thị trường chứng khoán đang mở ra cơ hội tốt cho mọi người. Sau thời gian dịch bệnh, giãn cách xã hội, nền kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi. Các doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh. Đây là lý do thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt thì mức tăng giá hàng năm sẽ dựa vào tăng trưởng của kết quả kinh doanh cộng với cổ tức. Thông thường cổ phiếu tăng giá từ 10 – 40%/ năm, không có những đợt tăng đột biến như các mã có tính đầu cơ cao. Khác biệt ở chỗ, cổ phiếu cơ bản tăng giá bền vững qua nhiều năm, lãi suất kép sẽ phát huy tối đa hiệu quả đầu tư.

Vậy đâu là thời kỳ vàng cho tích sản cổ phiếu? Chiến lược tích sản như nào cho hiệu quả? Mời quý vị nhà đầu tư xem video dưới đây để có thể an tâm khi tích sản, rút ngắn con đường đến tự do tài chính của mỗi người.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=9wK7D_B0EWM[/embedyt]

Tìm hiểu các khóa học đầu tư chứng khoán, tự do tài chính tại đây:  AzFin Academy

Đọc và tìm hiểu thêm các kiến thức kinh nghiệm đầu tư tại đây: AZFIN.VN

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent