Trang Chủ Video Tích Sản Thành quả tích sản: Cổ phiếu REE – Vững bước tới đích

Thành quả tích sản: Cổ phiếu REE – Vững bước tới đích

bởi Mai Nguyên
0 bình luận

Thành quả tích sản: Cổ phiếu REE – Vững bước tới đích

Sau 27 tháng tích sản từ năm 2020, AzFin mua đều đặn vào ngày mùng 1 hàng tháng cổ phiếu REE, giờ đã gặt hái được thành công 217,600 triệu so với vốn đầu tư hàng tháng, lợi nhuận khoảng 80 triệu đồng, lợi suất 2,6 lần thị trường chứng khoán.

Tích sản cổ phiếu REE

Cổ phiếu REE có vốn đều tư trong lĩnh vực thủy điện, điện gió, điện mặt trời áp mái và nhiệt điện. Sự đa dạng về nguồn doanh thu sẽ giúp duy trì lợi nhuận của mảng này ổn định trong tương lai. Đây vẫn luôn là doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu trong danh mục tích sản của AzFin đưa ra. Sau thời gian dài kiên trì và kỷ luật, cổ phiếu REE đã đến ngưỡng cân nhắc bán. Những lý do gì khiến cổ phiếu này phát triển đến vậy? Tại sao AzFin lại kiên trì tích sản REE đến tận bây giờ, câu chuyện đằng sau là gì?

Mời các xem video thành quả tích sản của AzFin:

Tìm hiểu các khóa học đầu tư chứng khoán, tự do tài chính tại đây:  AzFin Academy

Đọc và tìm hiểu thêm các kiến thức kinh nghiệm đầu tư tại đây: AzFin.vn

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent