Trang Chủ Video Tích Sản Tại sao Tích sản cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư không chuyên?

Tại sao Tích sản cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư không chuyên?

bởi Tú Anh
0 bình luận

Tại sao Tích sản cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư không chuyên?

Tích sản cổ phiếu là tích lũy tài sản dưới dạng cổ phiếu. Nếu bình thường ta tích lũy tiền hoặc vàng có mức lợi nhuận trung bình khoảng vài %/năm thì tích lũy cổ phiếu mang lại lợi nhuận từ 15-20%/năm dù cho bạn là nhà đầu tư không chuyên.

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị dành cho nhà đầu tư không chuyên, nhằm mục đích xây dựng một nguồn thu nhập thụ động, an toàn, sinh lời cao và bền vững lâu dài hướng tới tự do tài chính.

Tuy nhiên, lựa chọn cổ phiếu tốt để tích sản rất khó nên bạn cần 1 nhóm chuyên nghiên cứu để lựa chọn cổ phiếu tích sản cho bạn và hướng dẫn bạn tích sản đúng cách, cảnh báo khi giá cổ phiếu đạt ngưỡng tích sản.  Tích sản cổ phiếu giúp nhà đầu tư không chuyên có thể đầu tư một cách an nhàn, hiệu quả. Đây cũng là mô trường học hỏi, giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư khi tham gia thị trường.

Tích sản cổ phiếu là gì? là câu hỏi nhiều người quan tâm nhưng nên tích sản cổ phiếu nào năm 2022 cũng khiến nhiều nhà đầu tư thắc mắc.  Phương pháp này đang trở thành xu thế đầu tư trong tương lai nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.  Vậy tại sao Tích sản cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư không chuyên? Mời Quý vị nhà đầu tư theo dõi video dưới đây để tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Tham gia Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của AzFin TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu các khóa học đầu tư chứng khoán, tự do tài chính tại đây:  AzFin Academy

Đọc và tìm hiểu thêm các kiến thức kinh nghiệm đầu tư tại đây: AzFin.vn

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent