Trang Chủ Video Tích Sản Tại sao Gen Z nên tích sản cổ phiếu?

Tại sao Gen Z nên tích sản cổ phiếu?

bởi Tú Anh
0 bình luận

Tại sao Gen Z nên tích sản cổ phiếu?

Nhiều nhà đầu tư gen Z khi bước vào thị trường cảm thấy hoang mang giữa vô vàn kiến thức khác nhau như một mớ hỗn độn, không biết nên bắt đầu đầu tư từ đâu.

Tích sản cổ phiếu là phương pháp giúp các nhà đầu tư F0 có thể gia tăng thu nhập thụ động an toàn, hiệu quả mà không cần biết quá nhiều kiến thức. Bởi lẽ, việc chọn cổ phiếu tích sản dựa trên tiêu chí: lợi thế cạnh tranh bền vững và định giá rẻ.

Tại cộng đồng “Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính” của AzFin Việt Nam, có danh mục hơn 30 mã cổ phiếu, được lựa chọn trên nhiều tiêu chí sao cho an toàn, bền vững với số đông nhà đầu tư.

Danh mục tích sản có giá khuyến nghị ngừng tích sản và khuyến nghị bán rõ ràng, cập nhật hàng tháng, giúp nhà đầu tư ra quyết định sáng suốt và hiệu quả.

Lý do gì Gen Z không nên bỏ qua Tích sản cổ phiếu. Mời các bạn theo dõi video phân tích dưới đây của AzFin nhé!

Tham gia, đăng ký Tích sản cổ phiếu ngay TẠI ĐÂY!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=NCcYa0nqvc0[/embedyt]

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent