Trang Chủ TSCP AzFinHỏi - Đáp Số tiền nhỏ có tích sản cổ phiếu được không?

Số tiền nhỏ có tích sản cổ phiếu được không?

bởi Mai Nguyên
0 bình luận

 Câu hỏi: Tôi không biết gì về chứng khoán, thu nhập hàng tháng tôi có khoảng 1 triệu, tôi tham gia Cộng đồng: “Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính” được không?

AzFin xin trả lời rằng:

Cộng đồng “Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính” hướng đến Nhà đầu tư F0 là chủ yếu, ngoài việc đưa ra danh mục tích sản và mức giá khuyến nghị, AzFin còn có các bài chuyên môn chia sẻ kiến thức để hỗ trợ nhà đầu tư bổ sung thêm kiến thức nền tảng, ngoài ra AzFin cũng đồng hành cùng anh chị trên con đường tiến tới “Tự do tài chính”.

Tích tiểu thành đại, chỉ cần bạn chịu khó tích sản không quan trọng bạn số tiền bạn lớn hay nhỏ

Danh mục cổ phiếu tích sản, AzFin khuyến nghị trong Cộng đồng có mức giá trải rộng từ 1,3 triệu – 20 triệu/100 cổ phiếu/1 giao dịch. Do vậy, mỗi tháng anh chị chỉ cần bỏ ra tối thiểu 500k là có thể tham gia tích sản được. Tùy vào điều kiện tài chính của mình, anh chị có thể mua cổ phiếu đều đặn hàng tháng (khuyến khích) hoặc mua cổ phiếu hàng quý (Bắt buộc). Anh/chị được phép tích sản tối thiểu 1 mã cổ phiếu, tối đa 5 cổ phiếu thuộc danh mục trong suốt hành trình tích sản. Như vậy, với khoản tiền nhàn rỗi dù thấp hay cao, anh chị hoàn toàn có thể tham gia tích sản cổ phiếu tại Cộng đồng. 

Xem thêm:https://tichsancophieu.vn/tich-san-co-phieu-chua-bao-gio-la-muon-de-bat-dau/

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent