Trang Chủ TSCP AzFinGiới Thiệu Chương Trình Lợi ích khi tham gia tích sản cổ phiếu tại AzFin

Lợi ích khi tham gia tích sản cổ phiếu tại AzFin

bởi Mai Nguyên
0 bình luận

Lợi ích khi tham gia tích sản cổ phiếu tại AzFin

Tích sản cổ phiếu là phường pháp đầu tư giá trị. Bạn chắc chắn sẽ kiếm được lợi nhuận theo sự tăng trưởng của doanh nghiệp . Bạn sẽ chiến thắng được chính mình trong việc đầu tư tạo dòng tiền cho mình.

1. Cộng đồng tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính của AzFin

Cộng đồng tích sản cổ phiếu được thành lập tháng 10/2020 bởi công ty đào tạo đầu tư chứng khoán AzFin. Tuy mới hoạt động nhưng cộng đồng đã thu hút được gần 6000 thành viên sau 1 năm hoạt động và đang không ngừng phát triển. 

Hanh-trinh-tim-duoc-den-AZFIN

Cộng đồng tích sản cổ phiếu hướng đến nhà đầu tư con đường đầu tư an nhàn, hiệu quả.

Mục tiêu  của Cộng đồng là hướng nhà đầu tư đến con đường tích sản an nhàn, vui vẻ, hiệu quả và mong muốn nhà đầu tư có thể rút ngắn thời gian đến tự do tài chính. 

Xem thêm: https://tichsancophieu.vn/tich-san-co-phieu-can-tranh-dieu-gi/

2. Những lợi ích khi tham gia tích sản cổ phiếu tại AzFin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty chứng khoán. AzFin trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng mà chọn AzFin làm nơi đồng hành cùng con đường tích sản của quý nhà đầu tư. Những lợi ích mà AzFin mang lại:

1. Xây dựng thói quen tiết kiệm, tạo dựng một kênh thu nhập thụ động hiệu quả

Thu nhập thụ động không yêu cầu bạn phải làm việc cật lực, chỉ cần số vốn để bắt đầu sinh lời. Để có một khoản vốn lớn trong tay, chúng ta cần đặt mục tiêu tiết kiệm mỗi ngày. Thông qua hoạt động tiết kiệm, ngoài việc có được một khoản vốn đầu tư, bạn còn tạo được thói quen tích lũy.

Tích sản cổ phiếu tức là tích lũy tài sản dưới dạng cổ phiếu. Do đó, lợi ích của tích sản cổ phiếu giúp cho nhà đầu tư tạo được nguồn thu nhập thụ động từ đầu tư.

Tao-thoi-quen-tich-luy-va-tiet-kiem

Rèn luyện kỹ năng, thói quen tích lũy tiết kiệm

Khi đã có tiền và danh sách mã cổ phiếu đầu tư, nhà đầu tư có thể bắt đầu mua cổ phiếu. Sau đó, bạn cần theo dõi và chờ đợi các dòng thu nhập thụ động, đồng thời vẫn dành ra một khoản tiền nhất định để xây dựng quỹ đầu tư riêng. Các nhà đầu tư nên tập trung vào các mã cổ phiếu chất lượng cao, khoản đầu tư của bạn sẽ tiếp tục sinh lời.

2. Danh mục đầu tư tại AzFin

 Danh mục đầu tư gồm 31 mã cổ phiếu được các chuyên gia của AzFin đánh giá kỹ lưỡng khi đưa ra mức giá ngừng tích sản và mức giá khuyến nghị bán theo thị trường lúc bấy giờ.

Hình thức này phù hợp với cả nhưng F0 khi mới bước chân vào thị trường mà chưa có nhiều kiến thức chuyên môn. Tích sản cổ phiếu được coi là chân ái với tất cả các nhà đầu tư dù chuyên hay không chuyên. Điểm đặc biệt là danh mục được update đều đặn theo tháng hoặc theo quý. 

Tham gia Cộng đồng Tích sản cổ phiếu để nhận danh mục cụ thể tại đây!

Tham khảo thêm: https://tichsancophieu.vn/giau-sang-can-tien-bac-tien-bac-can-thoi-gian/

3. Giúp thành viên duy trì kỷ luật tích sản hàng quý

  • Thành viên được hướng dẫn mở mới tài khoản tại CTCK là đối tác đồng hành của Cộng đồng để được hỗ trợ sao kê báo cáo, thông báo nhắc nhở định kỳ nhằm đảm bảo việc tuân thủ kỷ luật đầu tư tích sản.
  • Lựa chọn tối thiểu 1 CP, tối đa là 5 CP trong suốt cả quá trình tích sản (tối thiểu 1 năm) – Danh sách cổ phiếu được AzFin khuyến nghị và có giải đáp từng cổ phiếu – Không mua CP ngoài danh sách
  • Thực hiện mua cổ phiếu tích sản đều đặn hàng tháng (khuyến khích) hoặc mua cổ phiếu hàng quý (BẮT BUỘC). Không giới hạn ngày mua cổ phiếu (quy chế cũ thực hiện mua từ 5-15 hàng tháng.

4. Thành viên của Cộng đồng “TÍCH SẢN CỔ PHIẾU – TỰ DO TÀI CHÍNH”, được hỗ trợ toàn bộ kiến thức, kỹ năng để trờ thành 1 nhà tích sản chuyên nghiệp.

Khi đã tham gia tích sản cổ phiếu tại AzFin, nhà đầu tư đồng thời được tham gia Cộng đồng tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính của AzFin. Đây không chỉ là nơi tích lũy kiến thức, kinh nghiệm mà còn là nơi giao lưu, học hỏi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nơi giải đáp tất cả các thắc mắc của các nhà đầu tư.

Tich-san-co-phieu-la-mot-xu-huong-dau-tu-tat-yeu-2

Tích sản cổ phiếu trở thành xu hướng mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ

Ngoài ra, AzFin còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân trong tập thể. Các chương trình được tổ chức như: Hành trình tích sản của năm, Chiến sĩ tích sản của năm, Chiến binh tích sản 2 năm, Tướng quân tích sản 3 năm…..

Mục tiêu của AzFin mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất để rút ngắn thời gian tự nghiên cứu, hướng đến tự do tài chính.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN ĐỌC: ” https://tichsancophieu.vn/chien-luoc-tich-san-da-thay-doi-toi-nhu-the-nao/

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent