Trang Chủ Kiến thức Hành trình tích sản 2022 ” không giới hạn” cho tất cả các nhà đầu tư

Hành trình tích sản 2022 ” không giới hạn” cho tất cả các nhà đầu tư

bởi Tuan Hoang
0 bình luận

Hành trình tích sản 2022 ” không giới hạn” cho tất cả các nhà đầu tư?

Cuộc thi Hành trình tích sản 2022 đã đi được ¼ con đường rồi. AzFin đã nhận được rất nhiều bài viết cũng như câu hỏi từ các nhà đầu tư trong Xóm tích sản. AzFin xin trả lời từng câu hỏi dưới bài viết dưới đây.

Câu 1: Mình mới tham gia cộng đồng Tích sản có tham gia được không?

AzFin tổ chức chương trình này dành cho tất cả mọi nhà đầu tư trong cộng đồng, không giới hạn, phân biệt người mới vào hay đã tham gia cộng đồng từ lâu. Chỉ cần bạn muốn tâm sự, viết bài đăng, AzFin sẵn sàng lắng nghe.

Ngay cả với những người chưa tham gia cộng đồng muốn tham gia cộng đồng có thể liên lạc với admin qua page Tích sản cổ phiếu để tư vấn và hướng dẫn tham gia cộng đồng. Sau khi bạn tham gia Cộng đồng Tích sản có thể viết bài dự thi ngay sau đó.

Cuộc thi Hành trình tích sản 2022 vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi

Câu 2: Mình có được tự đăng bài và không công khai danh tính được không?

Hoàn toàn có thể ạ. Nhà đầu tư chỉ cần chia sẻ câu chuyện của mình trong group Cộng đồng Tích sản cổ phiếu, chờ thời gian admin sẽ duyệt bài của mình. Bài viết hay sẽ được đăng tải trên page Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính và web Tichsancophieu.vn.

Nếu nhà đầu tư muốn giữ kín thông tin, không công khai danh tích có thể chat riêng, hoặc gửi cho admin để AzFin có thể đăng giúp bạn trong group. 

XEM THÊM: Những tip viết bài tham dự cuộc thi ” Hành trình tích sản 2022″ hay hơn

Câu 3: Những nhà đầu tư giành giải năm ngoái có tham gia nữa được không?

Tất nhiên là được rồi. AzFin luôn hoan nghênh bài viết từ tất cả các nhà đầu tư. Năm nay cơ cấu giải thưởng của cuộc thi cũng hấp dẫn hơn nhiều so với năm ngoái và cơ hội của mọi nhà đầu tư là như nhau, do đó bạn hoàn toàn có thể tham gia tiếp cuộc thi “ Hành trình tích sản 2022”.

Chủ đề của cuộc thi năm nay cũng rộng mở hơn rất nhiều, không bị bó hẹp trong hành trình tích sản nữa mà bạn có thể tâm sự, chia sẻ những câu chuyện đầu tư, bạn đã bắt đầu nó như thế nào? Chỉ cần mỗi bài viết là một trải nghiệm và cảm xúc thật của các nhà đầu tư là được. 

Những nhà đầu tư năm ngoái giành giải năm nay vẫn được quyền tham gia cuộc thi năm nay

Câu 4: Nếu vào được vòng 2 mà không biết phân tích đầu tư thì phải làm thế nào?

Điểm khác biệt của cuộc thi năm nay đó là vòng 2 Thi đồng đội. Mỗi đội gồm 3 thành viên cùng phân tích một mã cổ phiếu trong danh mục tích sản. Các bài phân tích đều dựa trên luận điểm chính được đưa ra trước đó như: tổng quan công ty, lợi thế cạnh tranh, định giá, quản trị doanh nghiệp. Nên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm, trưởng nhóm sẽ phân công công việc phù hợp với lượng kiến thức của từng thành viên. 

Vòng 2 được tổ chức online, gồm 3 đội, sau khi trình bày bài phân tích cổ phiếu của mình xong, các đội sẽ phải bảo vệ luận điểm cũng như phản biện bài viết của mình với BTC và khán giả cũng như các đội còn lại.

ĐỌC THÊM: Hướng dẫn tham gia cuộc thi Hành trình tích sản 2022

Câu 5: Phần thưởng hấp dẫn như thế nào?

Năm nay, cuộc thi tổ chức có quà cho tất cả các nhà đầu tư khi tham gia viết bài. Chỉ cần bạn đăng bài hợp lệ, chắc chắn sẽ có phần quà nhỏ gửi tới bạn. 

Ngoài ra, còn vô vàn những món quà hấp dẫn khác như voucher giảm giá cho các khóa học của AzFin, tiền mặt, hiện vật….Nhà đầu tư muốn biết cụ thể về chương trình xin mời đọc TẠI ĐÂY.

Cuộc thi vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi. AzFin luôn mong muốn nhận được nhiều hơn những bài viết chia sẻ, tâm sự của anh em chứng sĩ trong Xóm tích sản. Bạn còn chần chờ gì mà chưa viết bài gửi cho chúng tôi.

Tham gia ngay  Tích sản cổ phiếu TẠI ĐÂY!

Đăng ký Cộng đồng Tích sản cổ phiếu TẠI ĐÂY!

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent