Trang Chủ Kiến thức Hành trình tích sản 2022 có gì đặc biệt?

Hành trình tích sản 2022 có gì đặc biệt?

bởi Mai Nguyên
0 bình luận

” Hành trình tích sản 2022″ có gì đặc biệt?

Cuộc thi Hành trình tích sản 2022 đã chính thức khởi động trong Xóm tích sản. Năm nay, cuộc thi có nhiều điểm mới lạ. Hãy cùng AzFin điểm lại nhé để nhà đầu tư có thể nắm rõ nhé!

Nội dung bài viết khi tham gia cuộc thi

Hành trình tích sản 2022 năm nay được tổ chức với chủ đề “ Tôi bắt đầu đầu tư như thế nào” khác hẳn với năm ngoái. Nếu xét về nội dung trình bày, năm nay, chủ đề rộng mở hơn đối với nhà đầu tư. Không còn phải bó hẹp những câu chuyện tích sản nữa, bạn có thể thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm ấn tượng khi mới tham gia vào thị trường.

Đằng sau mỗi tâm sự là một câu chuyện, bài học mà bạn nhận được từ khi tham gia đầu tư, may mắn bất ngờ đến những ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của chính mình.

Hành trình tích sản 2022 là sân chơi dành cho mọi nhà đầu tư trong Cộng đồng

Chủ đề được mở rộng hơn rất nhiều so với năm ngoái, hứa hẹn mang đến một chương trình đặc biệt cho các chiến sĩ của Xóm tích sản. Bạn nhanh tay chia sẻ của bạn nhé..

Thay đổi trong cách thức tổ chức “ Hành trình Tích sản 2022”

Đối tượng tham gia cuộc thi

Năm 2021, đối tượng tham gia cuộc thi chỉ dành cho những người đã tham gia được một năm, đã gắn bó với Tích sản được một thời gian. 

Nhưng “ Hành trình tích sản 2022” là cuộc chơi dành cho tất cả những nhà đầu tư đã tham gia trong cộng đồng Tích sản cổ phiếu dù bạn chỉ mới tham gia được một tuần hay một tháng. Chỉ cần bạn muốn chia sẻ câu chuyện, chúng tôi luôn sẵn lòng nghe tâm sự của các bạn.

Thay đổi Format chương trình

Format cuộc thi năm nay đã có nhiều thay đổi so với năm ngoái, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, hứng khởi với người tham gia.

Năm ngoái, chỉ có một vòng thi duy nhất, các tác giả chỉ cần viết bài và đăng tải trong Cộng đồng Tích sản cổ phiếu. AzFin sẽ lựa chọn ra bài xuất sắc nhất để trao giải.

Còn Hành trình tích sản 2022 lại khác hẳn. Năm nay, BTC sẽ tổ chức 2 vòng thi. Vòng 1 dành cho mọi NĐT viết bài và đăng tải như năm trước.

Vòng 2, chuyển sang hình thức thi đồng đội ( nhóm 3 người sẽ được ghép nhóm bất kỳ hoặc các thành viên tự chọn trước). Nội dung cụ thể, các đội sẽ phải phân tích một cổ phiếu bất kỳ trong danh mục 35 mã tích sản của AzFin. Bài dự thi của các đội phải gồm 4 phần nội dung chính gồm tổng quan, lợi thế cạnh tranh, định giá, quản trị doanh nghiệp.  Các đội làm slide trình chiếu powerpoint hoặc canva. 

Khi vào được vòng 2, bạn sẽ phải thuyết trình trực tiếp và phản biện với đội bạn cũng như khán giả

 AzFin sẽ tổ chức livestream công khai để các đội trình bày và phản biệt trực tiếp với nhau. Đây chính là điểm mới lạ, giúp xây dựng tính đoàn kết, cơ hội giao lưu cũng như tăng tương tác giữa các thành viên trong xóm tích sản.

ĐỌC THÊM: Những lưu ý khi tham gia cuộc thi Hành trình tích sản 2022

Cách tính điểm và giải thưởng

Chính vì thay đổi format chương trình năm nay nên các thức chấm thi cũng thay đổi rất nhiều.

  • Cách tính điểm vòng 1:  Điểm sẽ được tính trên cả Page TSCP chính thức và Cộng đồng TSCP.  Lưu ý những bài viết có dấu hiệu sử dụng tương tác ảo sẽ không hợp lệ.

40% điểm do thành viên bình chọn

40% điểm do Team Admin bình chọn

20 % điểm bài thi hợp lệ

  • Cách tính điểm Vòng 2: Điểm thi được BGK tính trên bài phân tích của nhóm 50% + phần phản biện đối thủ/ khán giả 50%.

Giải thưởng năm nay vô cùng lớn, tổng giá trị lên đến 85 triệu VNĐ. Thay gì năm trước, chỉ những người dành giải mới được nhận quà. Còn su Hành trình tích sản 2022 thì hoàn toàn ngược lại.

Đặc biệt, chỉ cần bạn tham gia viết bài là có quà. Những tác giả không lọt vào vòng 2 đều được AzFin gửi đến món quà nhỏ gồm 1 tháng sử dụng Hội viên youtube miễn phí và 1 chiếc cốc có gắn logo của AzFin. Còn đối những đội tham gia vòng 2, giải thưởng còn hấp dẫn hơn nhiều. 

XEM CHI TIẾT VỀ CUỘC THI: AzFin phát động cuộc thi Hành trình tích sản 2022

Hành trình Tích sản 2022 vẫn đang diễn ra sôi động. Bạn nhanh tay tham gia viết bài và đăng tải bài viết tại TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận quà từ AzFin nhé!

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent