Trang Chủ Video Tích Sản Cổ phiếu NT2 tích sản với 3 lần được chốt lời không tưởng

Cổ phiếu NT2 tích sản với 3 lần được chốt lời không tưởng

bởi Tú Anh
0 bình luận

Hành trình tích sản: Cổ phiếu NT2 tích sản với 3 lần được chốt lời không tưởng

Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) được thành lập vào ngày 15/6/2007 theo Nghị quyết số 01/NQ-ĐH của Đại hội đồng cổ đông NT2 với số vốn điều lệ ban đầu là 2.560 tỷ đồng.Ngày 12/06/2015, trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu NT2 trên HoSE.

Hiện, Công ty đang xem xét các dự án đầu tư giúp tăng công suất nhằm giảm nhiệt độ khí cấp vào và giảm công suất chạy min, tuy nhiên sẽ cần thời gian nghiên cứu và phối hợp với đơn vị bảo trì, cung cấp turbine….

NT2 là cổ phiếu phòng thủ và hoạt động kinh doanh khá đơn giản, cổ tức đều đặn hàng năm với mức trung bình khoảng 2.000 đồng/cp. VCBS đưa ra khuyến nghị nắm giữ đối với NT2 với mục tiêu khoảng 27.000 đồng/cp.

Ngày 8/6 vừa qua cổ phiếu NT2 đã lại một lần nữa chạm ngưỡng cân nhắc chốt lời với tổng tỷ suất lợi nhuận vô cùng lớn. NT2 đã đem lại thành quả vô cùng ngọt ngào cho những nhà đầu tư kiên trì nắm giữ và tích sản trong suốt gần 2 năm qua. Mời quý vị cùng chúng tôi điểm qua lợi suất của NT2 và lý do tích sản NT2:

Tham gia Cộng đồng Tích sản cổ phiếu ngay TẠI ĐÂY!

Tìm hiểu các khóa học đầu tư chứng khoán, tự do tài chính tại đây:  AzFin Academy

Đọc và tìm hiểu thêm các kiến thức kinh nghiệm đầu tư tại đây: AzFin.vn

Các bài viết yêu thích

GIỚI THIỆU

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị được AzFin nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với nhà đầu tư không chuyên. 
AzFin luôn tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng cộng đồng”. Do đó, chúng tôi mong rằng Cộng đồng Tích sản cổ phiếu của Az sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua mọi sóng gió thị trường để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, hướng đến Tự do tài chính. 

LIÊN HỆ

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về AzTalent